Menu Đóng

Lịch trình & xe từ sân bay Cần Thơ đi Rạch Giá

Lịch trình & xe từ sân bay Cần Thơ đi Rạch Giá

Từ sân bay Cần Thơ đến Rạch Giá, Kiên Giang có khoảng cách 110 km và thời gian di chuyển là 2 giờ 30 phút. Để đảm bảo thuận tiện, quý khách có thể đặt xe trước để có xe chờ đón tại sân bay Cần Thơ.

Kiên Giang Auto là địa chỉ tin cậy cho thuê xe với cam kết về chất lượng và uy tín, giữ cho hành trình của bạn luôn an toàn và tin cậy. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh và phục vụ tận tình. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn đảm bảo đón đưa khách hàng đúng giờ với thái độ lịch sự và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Sân bay Cần Thơ
Sân bay Cần Thơ

Bảng giá thuê xe ô tô từ Cần Thơ đi Rạch Giá

(*) Lưu ý: Bảng giá niêm yết chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy theo nhiều yếu tố khác nhau. Các yếu tố này bao gồm ngày Lễ – Tết, số lượng xe đặt, thời gian thuê, cũng như ưu đãi dành cho khách hàng quen thuộc. Để nhận được báo giá chính xác và ưu đãi nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với hãng xe Kiên Giang Auto.

BẢNG GIÁ THUÊ XE THAM KHẢO TẠI KIÊN GIANG AUTO
Xe 04 chỗ 1.6 – 2.2 triệu (tùy mẫu xe)
Xe 07 chỗ 1.8 – 2.5 triệu (tùy mẫu xe)
Xe 16 chỗ 1.9 – 2.7 triệu (tùy mẫu xe)
Xe 29 chỗ (liên hệ 02926 552.552)
Xe 45 chỗ (liên hệ 02926 552.552)

Quý khách vui lòng liên hệ theo số 02926 552.552 để thuê xe tại Cần Thơ.

Đội ngũ tài xế của Kiên Giang Auto được đào tạo chuyên nghiệp và trải qua quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt. Chúng tôi sở hữu đa dạng các dòng xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ và nhiều loại khác. Tất cả các xe đều được trang bị đầy đủ tiện nghi như Wifi, nước uống và chúng tôi cũng có thể cung cấp hóa đơn VAT khi khách hàng yêu cầu.

Đa dạng các loại xe: 4, 7, 16, 45 chỗ
Đa dạng các loại xe: 4, 7, 16, 45 chỗ

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi Rạch Giá, chúng tôi cũng đáp ứng nhu cầu di chuyển đến các tỉnh trong khu vực miền Tây. Khách hàng có thể tin tưởng vào chúng tôi cho các hoạt động du lịch, đưa đón sân bay, tổ chức đám hỏi, hỗ trợ công tác, tổ chức sự kiện và cả đưa đón cán bộ công nhân viên.

TƯ VẤN: 02926 552.552

Rạch Giá - Thành phố biển xinh đẹp
Rạch Giá – Thành phố biển xinh đẹp

Từ khóa trong bài viết: xe từ sân bay cần thơ đi rạch giá, thuê xe cần thơ. Tag 1: thuê xe rạch giá, thuê xe kiên giang, thuê xe hà tiên. Tag 2: ô tô kiên giang, ô tô rạch giá, ô tô hà tiên, kiên giang auto. CW by Admin 23 Dec.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *